Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, December 28, 2012

SaLuSa, December 28, 2012

Các dự đoán tiên tri không được thực hiện bởi vì tất cả các dự đoán đều là khả năng có thể xảy ra . Thực tế lại phụ thuộc vào mức độ năng lực sáng tạo của bạn để để biến những khả năng thành hiện thực. Vì vậy, chúng tôi đang nói với bạn rằng : những gì bạn đang kinh nghiệm chính là những thứ bạn tạo ra . Trong thực tại hiển nhiên đó, nhiều người mong đợi bằng chứng về Thăng thiên là đang thất vọng. Chúng tôi hiểu cảm xúc của bạn. Nhưng quá trình của Thăng thiên , năng lượng thức tỉnh không dừng lại ở ngày 21 vừa qua, mà vẫn đang tiếp diễn, thậm chí với cường độ còn nhanh mạnh hơn so với trước đây. Nâng cao năng lượng trong hệ mặt trời của bạn đang diễn ra, thông qua sự liên kết của mặt trời và mặt trời Trung ương Thiên hà . Nhiều linh hồn đã có nhiều kinh nghiệm và bằng chứng về quá trình nâng cấp năng lượng này.

Thăng Thiên vẫn đang diễn ra trước những cặp mắt ngạc nhiên và thất vọng của các linh hồn dao động thấp mà vẫn còn đang ở bên cạnh bạn. Nhiều người có thể đi cùng với quá trình Thăng thiên đang hấp thụ năng lượng và nâng cao rung động của họ. Hấp thụ và nâng đủ để họ vươn lên. Nhưng họ sẽ cần phải nâng cao với một tốc độ nhanh hơn nữa nếu họ ở lại với Trái đất . Cũng nên nhớ rằng : nhiều linh hồn đã không nhận thức được tầm quan trọng của ngày 21. Do đó, không phải tất cả những người đã kinh nghiệm một cái gì đó vào ngày 21 có thể biết được chính xác điều gì đã xảy ra , và có thể hoàn tất quy trình Thăng thiên của bản thân. Những ngày này đây, là cơ hội cuối cùng của họ để ở lại trong quá trình Thăng thiên và tránh việc phải được đưa ra khỏi Trái đất . Họ sẽ ở lại nếu chứng minh được họ là lợi ích cho Trái đất mới . Tất cả cùng với các sự kiện vừa qua là rất nhiều hy vọng có nhiều linh hồn có thể chấp nhận các nguồn năng lượng mới. Vì vậy, khi bạn cộng hưởng với các rung động tích cực, bạn là niềm vui mừng của gia đình tâm linh của bạn.

Thời đại mới đã bắt đầu và theo thời gian , bạn sẽ thấy rằng không có bất cứ kinh nghiệm nào bị mất đi . Từ ngay sau đây bạn sẽ thấy một kết quả tích cực hơn. Vì chỉ có bạn chịu trách nhiệm về tương lai của chính bạn. Hãy làm sạch hệ thống năng lượng cá nhân của bạn , tiến lên trước với tất cả tốc độ của bạn . Bạn không nên để cho bất kỳ khó khăn nào ngăn cản bạn thành công. Bạn đang ở một cấp độ mới của hạnh phúc và niềm vui .Bây giờ bạn có thể sống một cuộc sống mới với tự do hơn bao giờ hết.Tất cả các điều đó, như một kết quả nhận được bởi năng lượng từ ngày 21. , Bạn đã di chuyển vào "Now" và điều đó có nghĩa là bạn sẽ ít trải nghiệm thời gian và không gian hơn. Khi bạn di chuyển vào trong phạm vi kích thước 5, bạn sẽ nhận ra rằng thời gian không còn tuyến tính. Đôi khi bạn sẽ quên mất bạn đang ở đâu hoặc làm thế nào bạn ở đây .Đương nhiên không cần sợ . Bởi vì bạn sẽ luôn có thể "nghĩ" mình trở lại nơi mà bạn muốn. Từ từ bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được không gian và thực tế là khác trước . Thậm chí bạn có thể nhìn thấy bên trong một thực tế hay bên trong một không gian .

Chính phủ nước Mỹ cùng với đã số chính phủ phương Tây là gần được thay thế. Đây là một động thái quan trọng để cho phép rất nhiều những thứ khác có thể đi tiếp. Các chính phủ đương thời không thể xử lý các cuộc khủng hoảng hiện nay, bởi sự sụp đổ của một số ngân hàng, bởi xụp đổ của các hệ thống tham nhũng thu lợi bất chính thông qua các giao dịch gian dối . Chúng tôi đã chuẩn bị những giải pháp thay thế . Những cách thức mới để quản lý ngân hàng và xã hội đã được chuẩn bị và sẵn sàng đi vào thực hiện chỉ với một thông báo ngắn gọn.

Ngày qua ngày, những linh hồn sẽ tiếp tục phát triển về nhận thức. Kết quả là một nền văn hoá tiên tiến sẽ hình thành trên trái đất. Bạn sẽ thấy mình dần dần ít quan tâm đến những vấn đề trong quá khứ . Bạn đang trở nên khôn ngoan hơn và khôn ngoan hơn nữa trong việc khám phá những vụ lừa đảo thế kỷ trong thời gian vừa qua. Bạn không còn muốn chấp nhận kiểu "nhiều rắc rối tới cùng một lúc ". Bạn đang đòi hỏi một cách tiếp cận mới cho cuộc sống mà chủ quyền và hòa bình ,phong phú và danh dự được đảm bảo cho mọi người. Bạn cần đủ tự do thể hiện chính mình và tự do kết nối đến tất cả những người khác là biểu hiện của Đồng Nhất Thể. Sự thống nhất là điều xã hội của bạn chắc chắn sẽ đạt được.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu tại sao một số bạn đang chán nản sự ra đi qua thời điểu Thăng thiên một cách khá yên tĩnh. Nhưng hãy nhìn vào những khía cạnh tích cực. Chúng tôi đã cố gắng để hướng dẫn để bạn đạt được nhận thức cao nhất ,thực hiện được những mong đợi tha thiết nhất trong thời đại mới. Hướng dẫn và khuyến khích đó vẫn sẽ tiếp tục. Liên kết của ngày 21 -tháng mười hai đã diễn ra. Tất cả các bạn đã bắt đầu kỷ nguyên mới với một mức độ cao hơn của ý thức. Nó sẽ cho phép bạn tăng tốc quá trình Thăng thiên, và bạn sẽ thấy nhiều thay đổi diễn ra nhanh chóng. Bạn đã kiên nhẫn cho đến hôm nay và chúng tôi rất biết ơn đối với sự cống hiến của bạn để lan truyền ánh sáng cho tất cả các linh hồn khác .. Sự kiện bây giờ sẽ tuôn chảy nhẹ nhàng hơn, và chúng ta có thể đảm bảo với bạn rằng công việc bạn đã bỏ ra để mang lại ánh sáng và tình yêu cho mọi người, đã thu được những kết quả to lớn.

Đương nhiên Mẹ Trái đất cũng đã lên . Cô sẽ đi trước và hỗ trợ bạn để Thời đại Tin hthần mới được hình thành. Đã có vài nhóm linh hồn đã phải rời khỏi trái đất. Đó là một khích lệ cho các Lightworkers đã làm việc cật lực để mang lại cho tất cả các linh hồn vào Ánh Sáng.Chúng tôi biết rằng các Lightworkers đặt rất nhiều thời gian và công sức vào việc đạt được thành công. Lần này các bạn quá gần để nhìn thấy những nỗ lực của bạn đi tới thành công .

Hãy yên tâm rằng không có chút thời gian bị bỏ láng phí , tiến bộ vẫn được thực hiện. Đằng sau hậu trường các đồng minh của chúng tôi liên tục bận rộn, để thực hiện những thay đổi chính phủ. Đây là những hành động thiết yếu trong việc đưa hài cốt của nền chính trị 3D cũ vào thùng rác của quá khứ . Đồng thời bổ nhiệm các nhà lãnh đạo có nhận thức sáng suốt để thực hiện những thay đổi to lớn , thiết lập thời đại mới trên Trái đất . Bạn sẽ sớm nhận thấy một làn sóng Tình yêu quét qua trái đất. Bạn sẽ thấy trong kiếp sống này rằng nền văn minh của bạn đã thực hiện một bước nhảy vọt về phía trước. Những hành động chuẩn bị đang và sẽ mang lại một sự thống nhất mạnh mẽ của các mục đích sẽ là cơ sở của nền hòa bình thế giới. Nếu bạn tiếp tục tập trung Tình yêu vào các khu vực của thế giới vẫn còn đang gặp xung đột, ý định Tình thương của bạn sẽ sớm mang lại một kết quả tích cực. Khi hòa bình thế giới đã đạt được, chúng tôi sẽ làm cho chắc chắn rằng chiến tranh sẽ không thể trở lại, và sẽ thực thi sắc lệnh đó nếu cần thiết.

Khi mỗi ngày qua đi triển vọng của một chương trình lớn trình diễn phi thuyền của chúng tôi cũng sẽ tăng đáng kể. Nhiều sự chú ý sẽ sớm được chuyển hướng tới sự nghèo đói và nhu cầu ở Trung Đông và các nước phương Đông xa xôi . Như lòng từ bi và sự hiểu biết sẽ đặt trọng tâm vào nơi khó khăn và có nhu cầu lớn nhất. Nó sẽ buộc các Chính phủ nghiêm túc nhìn vào các vấn đề và có một số hành động thiết thực. Những nỗ lực của các đồng minh chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ phân phối lại của cải bất hợp pháp. Vì vậy, nhiều sự kiện điểm sắp ra.Các rung động thấp sẽ biến mất nhanh hơn có ít cơ hội cản trở quá trình thay đổi .

Không có gì xảy ra tình cờ. Tất cả là thực hiện theo sắc lệnh của Thiên Chúa. Có nhiều Đấng mạnh mẽ thực hiện các lời của Thiên Chúa mà không đặt câu hỏi. Chúng tôi hiểu rõ nghi ngờ của bạn và những khó khăn của bạn khi mọi thứ dường như không đi đúng theo kế hoạch. Tuy nhiên, tất cả các sự kiện sẽ đến , tất cả các lời hứa sẽ được thực hiện. Các sự kiện đã được chuẩn bị chu đáo và đang tồn tại trong " Bây giờ " và chỉ đơn giản là chờ đợi cho đúng thời điểm để biểu hiện vào thực tại của bạn. Có nghĩa là chỉ được thực hiện khi nó là có được lợi ích tối đa đối với nền văn minh của bạn.

Những thay đổi sắp xảy ra rõ ràng là không chỉ dành cho những người đã thức tỉnh. Có lẽ trong một vài cách , các thay đổi chủ yếu là dành cho những người vẫn còn đang trong giấc ngủ. Bây giờ rung động thấp đang dần biến mất, họ đang được đẩy nhẹ nhàng và nhắc nhở rằng họ đang ở ngã ba đường của riêng mình. Họ phải quyết định những gì họ muốn làm. Nếu không họ sẽ không thể tiến vào kỷ nguyên mới. Nó là sự lựa chọn của họ . Trên một cấp độ cao hơn, tiềm thức hay siêu thức của họ biết những gì đang đe dọa hành trình của Linh hồn .

Tôi SaLuSa từ Sirius. Tôi muốn nói rằng : chỉ sau một khoảng thời gian ngắn nữa thôi , nhiều người trong các bạn sẽ nhìn lại vào thời điểm này, và thấy những bằng chứng về Thăng thiên của bạn, bằng cách nhận ra những thay đổi trong bản thân . Bạn cũng sẽ thấy nhiều thay đổi trong bạn bè và gia đình . Bạn nhận ra rằng họ đang tạo ra một luồng khí hòa bình hơn xung quanh. Như các nguồn năng lượng cao hơn tiếp tục đến Trái đất, sẽ ảnh hưởng tới tất cả mọi người . Nhân loại sẽ đến với nhau trong tình yêu và đứng chung với nhau trong nguồn năng lượng mạnh mẽ của ánh sáng. Trong khi vẫn còn những người được tổ chức trong bóng tối. Quá trình Thăng thiên vẫn tiến hành , mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và tình yêu của chúng tôi sẽ được gủi tới bạn theo tất cả các cách.

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Samba


Share |