Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, September 26, 2012

SaLuSa, September 26, 2012

Bạn nhận thấy rằng thời gian đang tăng tốc, các lời tiên tri về các động đất dữ dội cũng như các hoạt động vật lý khác của Trái Đất đã không diễn ra. Bạn cũng thấy rằng một số tiên đoán đã xảy ra, vì những tiên đoán này mang lại Ánh sáng cho Trái Đất, và đồng thời giúp bạn bình tĩnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không có những thay đổi về mặt vật lý, đối với một vài bạn, những thay đổi này không thể tránh khỏi. Bằng cách giữ các rung động của bạn cao trong các tuần lễ sắp tới, bạn có thể chắc rằng bạn sẽ có một kết thúc suông sẽ trong chu kỳ này. Chúng tôi đang tiến hành những điều này và chúng tôi đang cố duy trì một thứ - bạn có thể gọi đó là "thời gian yên bình". Vâng, có những cuộc chiến ở một số nước, nhưng nó sẽ không leo thang thành một cuộc chiến tranh toàn cầu.

Nghe có vẻ lạ lẫm khi nói rằng bạn đang đạt được hòa bình trên Trái Đất, đó là do càng ngày càng có nhiều người yêu cầu các quyền tự do của họ. Bạn đang nhìn thấy thời khắc cuối cùng của nhiều quốc gia, các nhân viên quân đội đã thể hiện niềm tin của họ bằng lời kiêu gọi kết thúc tất cả chiến tranh trên thế giới. Họ nhận ra rằng các cuộc chiến tranh tự vệ là vô nghĩa và hiếm khi đạt được các tác dụng lâu dài. Thay vào đó, nó tạo ra thù hận, và con người và các vùng lãnh thổ sẽ thực hiện các ý định báo thù cho đến khi họ thõa mãn. Đó có phải là điều tốt, bạn thân mến? Rằng bạn đã tạo ra những kẻ khủng bố, những kẻ hủy diệt thê giới bằng những hành vi điên rồ như đánh bom liều chết hay giết người.

Chúng tôi không muốn bạn đồng hành cùng những điều tiêu cực khi chúng vẫn còn hiện diện trên thế giới của bạn. Dĩ nhiên là Bóng tối đã cang thiệp nhằm duy trì các tiêu cực hiện hữu, nhưng lại chúng bảo rằng quá khứ là điều dẫn đến hầu hết các cuộc chiến tranh giữa các quốc gia. Tất cả những điều đó sẽ kết thúc cùng với Thăng hoa, khi bạn di chuyển vào mật độ cao hơn, một nơi mà các tiêu cực như thế không thể tồn tại. Những linh hồn vẫn còn thao vọng theo đuổi sự giàu có và quyền lực sẽ ở lại trong các chiều kích thấp hơn, trong khi những người khác đã giác ngộ. Dù thế, Ánh sáng sẽ không từ chối họ, mọi nỗ lực sẽ được thực hiện nhằm mang họ trở về với Ánh sáng. Một ngày nào đó họ sẽ trở về vì cuối cùng các lình hồn sẽ trở về nhà.

Trong khi đó, con đường dẫn tới Thăng hoa đang được mở rộng và các thay đổi cần thiết đang dần được thể hiện. Kết quả là các vấn đề sẽ nhanh chóng ra đi, vì đó là mục tiêu mà bạn phải đạt được trước khi Thăng hoa. Các đồng minh của chúng tôi vẫn đặt hết tình yêu và tâm trí của vào công việc của mình và chúng sẽ sớm có được kết quả. Như chúng tôi đã nói nhiều lần, không gì khó thể ngăn chặn việc vén bức màng sự thật, và Illuminati sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn mãi mãi. Mức độ ý thức của bạn tiếp tục tăng cùng với những bước nhảy vọt về phía trước, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang thăng hoa. Sẽ không có gì là không chắc chắn trong tâm trí của bạn, bạn biết rằng bạn đã thay đổi một cách nhanh chóng so với con người của bạn trước đây. Đừng cho phép lo lắng chui vào tâm trí của bạn, hãy tiếp tục nhìn về phía trước và những điều bạn mong chờ sẽ thành hiện thực.

Hãy sống với Hiện tại và chờ đến thời điểm cần thiết để thay đổi thói quen hằng ngày của bạn để thích ứng với Thời Đại Mới. Bạn sẽ sớm biết đầy đủ khi nó đến, và bạn có thể dựa vào sự hiểu biết đó để giúp bạn tiến về phía trước. Khả năng ngoại cảm của bạn sẽ nhạy bén hơn nhờ vào các nguồn năng lượng mới đang chảy vào bên trong bạn. Bạn có thể thấy rằng cơ hể bạn sẽ không còn bệnh tật, đó là một trong những thay đổi được hoan nghênh nhất. Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ ngay lập tức được nâng lên. Chúng tôi có thể nói rằng, khi bạn trãi nghiệm các chiều kích cao hơn, đó mới đích thực là cuộc sống. Bạn sẽ thấy rằng tất cả điều được hiệp nhất trong Tình yêu và Ánh sáng, và sẽ sống cùng nhau trong hạnh phúc và hài hòa.

Chúng tôi là thành viên của Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà, nói với bạn với tư cách là người ở cảnh giới, cảnh giới mà bạn sắp bước vào. Chúng tôi sống trong một môi trường hạnh phúc, nơi mà tất cả các dạng sống tương tác với nhau. Không có sợ hãi nào giữa các dạng sống khác biệt, và điều đó dựa trên sự tin tưởng. Do đó không ai cảm thấy bị hạn chế hay bị bỏ rơi, chúng tôi có thể tự do thể hiện bản thân mình trong niềm vui và hạnh phúc. Các suy nghĩ thuộc các rung động thấp hơn sẽ không bao giờ có thể thâm nhập vào tư tưởng của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào những điều tinh khiết và chưa bị ô nhiễm bởi các yếu tố tiêu cực. Sống một cuộc sông theo cách này bạn hoàn toàn được thỏa mãn, và chúng tôi chắc rằng không có bất kỳ thời gian nhàm chán nào. Sẽ có nhiều điều được mở ra cho bạn khi bạn khám phá và thăng hoa cao hơn, vì không có gì là giới hạn.

Vì vậy, bạn thân mến, hãy dành hầu hết các ngày còn lại cho Trái Đất của bạn. Có nhiều cảnh đẹp và nơi chốn được bao phủ bởi các năng lượng cao hơn. Những người bạn nhạy cảm sẽ hiểu ý tôi muốn nói gì. Tương tự, vẫn còn một số khu vự bị ô nhiễm nặng trong nhiều thế kỷ, vì phải chịu đựng các năng lượng thấp hơn từ chiến tranh và các cuộc xung đột. Nhưng tất cả chúng sẽ được làm sạch trước khi Thăng hoa, và sự thật là công việc này đã được bắt đầu. Để giúp bạn, chúng tôi có thể làm việc ngay cả khi chúng tôi ở bên ngoài Trái Đất, nhưng nếu chúng tôi có thể gặp bạn, chùng ta sẽ cùng cộng tác với nhau. Mẹ Trái Đất đang đau bệnh, bạn có thể liên tưởng như những giây phút cuối đời của một con người. Cô ấy (Mẹ Trái Đất) chấp nhận và hoan nghên sự kết nối của bạn với cô ấy, bạn sẽ trở lại những thời điểm mà bạn và Mẹ Trái Đất sống chang hòa với nhau. Điều đó sẽ lại đến một lần nữa trong tương lai gần khi bạn hiểu các mối quan hệ của bạn với tất cả các dạng sống.

Tất cả các bạn là những sáng tạo được tạo ra trên Trái Đất, bạn đến đây để tận hưởng món quà và vẻ đẹp của Thượng Đế, đồng thời học cách hỗ trợ lẫn nhau. Rất tiếc, trong các giai đoạn sau này, bạn sống tách biệt với Thiên nhiên và cũng quên rằng các bạn cần nhau nhiều đến mức nào. Điều đó đang thay đổi, và nhiều người nhận ra vị trí của Nhân loại trên Trái Đất, và tầm quan trọng của công việc bảo tồn nơi mà tất cả dạng sống cùng cư ngụ. Một số Phật tử nổi tiếng bởi sự hiểu biết của mình, và đã chỉ ra những điều mà bạn có thể làm khi bạn hòa mình cùng thiên nhiên. Một số các bạn cũng nhận thức được điều này, và các bạn là ví dụ điển hình để những người khác có thể nhìn thấy được mối quan hệ hài hòa với thiên nhiên.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và tôi yêu cầu bạn tự tin tiến về phía trước. Không cần sợ hãi những thứ có liên quan đến Kỷ Nguyên Mới, đó là nơi mà các ước muốn của bạn thành hiện thực. Chúng tôi đang chuẩn bị để giới thiệu bản thân mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào được cho phép, và chúng tôi sẽ làm điều đó mà không gây ra sự sợ hãi. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đến với bạn trong Tình yêu và Ánh sáng.

Cảm ở SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |