Home > > Sheldan Nidle - March 26, 2013

Sheldan Nidle - March 26, 2013

5 Men, 3 Mac, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại! Chúng tôi đến để giải thích những gì chúng tôi đang làm và tại sao nó vẫn chưa thể hiện rõ ràng vào thực tế của bạn. Như bạn có thể thấy rõ xung quanh bạn, tay sai của bóng tối vẫn còn sức mạnh trên toàn thế giới này. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một liên minh làm việc giữa các đồng minh bí mật thiêng liêng của chúng tôi. Liên minh này đã đưa ra một hệ thống tiền tệ mới với số tiền rất lớn được bảo đảm bằng vàng và bạc. Đây là thiết lập an toàn cần thiết cho hệ thống tài chính mới. Ngoài ra, chúng tôi đã đặt nền móng cho một hệ thống ngân hàng mới và thiết lập các công cụ pháp lý để chấm dứt sự chuyên chế của các tập đoàn ngân hàng tư nhân.

Công việc quan trọng này nhằm xóa bỏ các tổ chức toàn cầu giống như con bạch tuộc tham lam đang làm cạn kiệt nền kinh tế thế giới của bạn. Hơn nữa, Chúng tôi hỗ trợ hình thành một hệ thống quản trị toàn cầu mới mà sẽ có hiệu lực trong thời gian rất ngắn. Nhà đạo diễn cao nhất của tất cả mọi thứ trong kịch bản này là Thiên Đàng. Các thỏa thuận giữa ánh sáng và bóng tối khoảng 13 thiên niên kỷ nay trên Trái đất đang kết thúc. Một loạt các sự kiện thiên văn sẽ chấm dứt thỏa thuận này, cùng với nó là chấm dứt các điều kiện đang giữ bạn trong nô lệ năng lượng và ý thức hạn chế. Chuỗi các sự kiện này đang được tiến hành và sẽ sớm cho phép bắt đầu một kỷ nguyên mới trên thế giới của bạn.

Không phải thiên đường hay chúng tôi không chịu công bố mốc thời gian và các thay đổi. Những sự kiện này của Thiên Chúa cần phải biết đến và sẽ xảy ra. Thật vậy, có rất nhiều quyết định và công bố từ Thiên đàng xảy ra đột ngột , không báo trước. Rất lâu trước đây, bóng tối được phép xâm nhập vào Trái đất với số lượng rất lớn. Họ đã thay đổi mỗi trường sống, thay đổi sinh học của bạn, tạo ra một phản ứng dây chuyền suy giảm và khiến bạn tin rằng nguyên tắc của bóng tối ápđặt lên các bạn là cố định. Sự thật không phải là như vậy! Mục đích thiêng liêng của kinh nghiệm sống trong Bóng tối này là để bạn có thể có được một hiểu biết sâu sắc về bản chất của Bóng tối. Kiến thức trong quá trình bạn thay đổi - tự đứng lên rũ sạch bóng tối , nghiền tan Bóng tối với những khả năng bẩm sinh của bạn là kinh nghiệm vô cùng quý giá để biến đổi các thành viên của Liên minh Anchara tối thành ánh sáng. Những kinh nghiệm vượt qua Bóng tối là đặc sản của bạn dành cho những chủng tộc đang ngập sâu trong Năng lượng tối đang muốn chuyển đổi vào Ánh sáng. Rất nhiều các Anh chị em từ các chòm sao đang lo lắng trợ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ tự chuyển đổi đặc biệt và thiêng liêng này. Bạn chuyển đổi từ Bóng tối sâu dày tới Ánh sáng là một hành động quan trọng mở đường để mang lại một nền hòa bình thật sự và vĩnh viễn trong toàn bộ dải Ngân hà của bạn. Có một số lượng lớn của Phi thuyền không gian khổng lồ đang neo đậu bên ngoài ranh giới của hệ thống năng lượng mặt trời . Tất cả đang chờ đợi để chứng kiến quá trình trở về ý thức đầy đủ của bạn. Vì vậy hãy sẵn sàng. Hãy biết rằng một sự thay đổi lớn trong thực tế của bạn là ở trong lòng tay !

Có quá nhiều điều dành cho bạn trong thời gian tới và chúng tôi mong muốn bạn chuẩn bị càng nhiều càng tốt vào thời điểm này. Chúng tôi liên tục giám sát các chính phủ đen tối, theo dõi cách họ sử dụng những thủ đoạn để lôi kéo bạn. Trong tay của họ vẫn còn công cụ lừa gạt chất lượng cao trong vài thiên niên kỷ gần đây. Đó là phương tiện truyền thông tin tức đại chúng. Họ tuyên bố đang nỗ lực phục hồi kinh tế trong khi các cộng sự của họ dàn xếp cho một vụ tai nạn kinh tế nhằm đẩy bạn vào chế độ độc tài, chiến tranh, và đủ các loại khổ đau khác. Mỗi thủ đoạn kinh tế chính trị của họ là một công cụ để che mờ đôi mắt của bạn. Họ vừa đá bóng vừa thổi còi. Tất cả các hành động được dàn dựng và phục vụ cho một kịch bản định trước là mang bạn thêm sâu xuống đau khổ và vô năng. Bạn đang có niềm tin sai lầm về những hoạt động kinh tế chính trị đang được đạo diễn trước mắt bạn. Những hành động chính trị kinh tế mà bạn đã và đang tham dự bạn vào, hay đang tin vào đều có lợi cho bóng tối và tay sai của nó. Bởi vì những niềm tin không đúng chỗ này, nhiều bạn có thể bị sốc khi quản trị mới xuất hiện , khi kết thúc này áp bức, khi bạn đột nhiên có quá nhiều tự do, khi nền kinh tế chuyển đổi toàn diện. Hơn nữa, bạn sẽ cần được hỗ trợ bởi các đồng minh thiêng liêng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng nhau hướng dẫn bạn những gì bạn phải làm để dẫn đến sự giải thoát và hình thành một nhà nước mới của sự thịnh vượng lâu dài!

Phước lành! Chúng tôi là Minh sư đã thăng lên của bạn ! Chúng tôi đến ngày hôm nay để loan báo một số tin kỳ diệu từ Thiên đường của chúng ta. Nhiều sự kiện được bắt đầu ngay sau đây và sẽ mang tới một kỷ nguyên mới của Tình yêu và Ánh sáng cho thế giới của bạn. Bóng tối đã thu hút bạn vào lĩnh vực của họ gần 13 thiên niên kỷ trước, mang lại cho bạn đau khổ, nô lệ, và một số lượng ngày càng tăng của sự tuyệt vọng. Bây giờ , thời gian của bóng tối đã chấm dứt! Giai đoạn chuyển tiếp sẽ mang bạn ra khỏi các cõi tối tăm và chuyển đổi bạn thành các Sinh mệnh toàn tỉnh táo của Ánh sáng . Sự chuyển đổi này sẽ chính thức bắt đầu với việc tuyên bố hình thành nền quản trị mới phục vụ cho lợi ích người dân trên toàn thế giới. Thiên đường đã hướng dẫn chúng tôi nhìn thấy những ngày được chọn trước và chuẩn bị một thông điệp sẽ được đăng tải bởi các cộng sự thiêng liêng của chúng tôi. Hiện tại họ đang thiết lập những chuẩn bị cuối cùng và sẽ sớm công bố. Như mọi khi chúng tôi không thể cung cấp cho một ngày cụ thể, nhưng chúng tôi hoàn toàn có ý định thông báo điều này với bạn vào ngày chúng tôi đã lựa chọn. Cho đến lúc đó, chúng tôi hoàn tất công việc chuẩn bị trong niềm vui sướng , vì biết rằng thời gian của tự do của bạn được gần hơn mỗi ngày.

Tất cả thực tế đó đang chuẩn bị cho các bạn. Bạn sẽ có lại đầy đủ ý thức và đi vào vương quốc thống nhất rực rỡ của ánh sáng. Tại thời điểm này, quá trình thức tỉnh bắt đầu. Những thay đổi thiêng liêng bắt đầu diễn ra và vai trò của chúng tôi là trở thành giám sát thiêng liêng trên trời. Chúng tôi tới là để yêu thương hướng dẫn bạn qua những ngày đầu tiên chuyển đổi thiêng liêng vào ánh sáng. Sau đó, bạn sẽ tái làm chủ sự khôn ngoan có sẵn bên trong bạn. Các cõi cao đang chuẩn bị cho bạn cơ hội đầu tiên của Phục vụ trong Ánh sáng thiêng liêng. Thiên hà của bạn rất cần các bài tập huấn đặc biệt và cần phép lạ để biến đổi nó mãi mãi. Dải thiên hà này đang chờ đợi những tài năng to lớn của bạn khai mở ! Bạn đang cùng nhiều củng tộc tạo ra các công cụ cho cõi cao hơn trong việc thực hiện kế hoạch của Đấng Tạo Hóa tối cao. Những gì chúng tôi mô tả là chỉ là khởi đầu cho những thời kỳ hoạt động phía trước của bạn!

Hôm nay chúng ta nói về những gì sẽ xảy ra trong thời gian ngắn. Bạn là một tập thể tuyệt vời đã bị lạc tạm thời trong của bóng tối và bị mất đi phong cách riêng của mình. Bây giờ bạn có được cơ hội thực sự sẽ mang bạn trở lại con đường thiêng liêng của bạn. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm lại thực tế này. Cùng nhau chúng ta sẽ tạo lập một lĩnh vực thật sự dành riêng cho Yêu thương và Ánh sáng. Hãy Biết, Em yêu quý , cung cấp vô số và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự cho Em ! Vì vậy, Hãy là nó ! Selamat Gajun!


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |