Home > > Sheldan Nidle - March 19, 2013

Sheldan Nidle - March 19, 2013

11 Lamat, 16 Ceh, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi đến một lần nữa! Thế giới của bạn tiếp tục tiến gần tới những thay đồi to lớn vào một lĩnh vực mới. Các tay sai của bóng tối rất ý thức về thực tế của bạn đã gần đến một sự biến đổi quan trọng nhất. Chúng tôi đang theo dõi sự phát triển của một số tổ chức của những người đen tối. Họ đang cố gắng thực hiện một số nỗ lực nào đó để thay đổi số phận bi thảm của họ đang hiện ra lờ mờ. Những " trẻ em " của Anunnaki đã cai trị cuộc sống của bạn một cách dễ dàng , không bị thách thức nào trong gần 13 nghìn năm qua. Nhưng họ không thể kéo dài thêm được nữa. Cho đến tận bây giờ, họ luôn luôn tìm thấy một cách để thoát khỏi những tình thế khó khăn nghiêm trọng với sự bảo trợ của Anunnaki. Tới nay, quan thầy của họ đã rút khỏi Trái đất, họ vẫn còn hy vọng cho một số phương tiện để níu kéo tình hình hiện tại của họ. Họ đang hành động trong sự tối tăm, không có định hướng và trợ lực .

Chúng tôi có thông điệp cho những cái đầu đen tối kiêu ngạo: " Thời gian này, những gì bạn đã lên kế hoạch hành động không thế cứu được bạn . Chúng tôi đang giám sát các nỗ lực vụng về gần đây của bạn. Bạn đang ngoan cố thiết kế châm ngòi cho một loạt các xung đột trên phạm vi rộng. Bây giờ, những cái đầu đen tối, bạn sẽ không được phép làm rung chuyển thế giới. Đồng minh thiêng liêng của chúng tôi hiện đang chiếm lĩnh những vị trí hiệu quả để giới hạn những kế hoạch gây rối. Chúng tôi cũng đã tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ và rộng khắp để có thể can thiệp ngay khi có yêu cầu. Thời gian loại bỏ hiếu chiến ra khỏi quyền lực thực sự tiếp cận nhanh chóng! "

Việc chấm dứt của triều đại mất trí của của những cái đầu đen tối đang tới rất gần. Mỗi tiếng Tick-Tack của Chiếc Đồng hồ thiêng liêng đều đi kèm với sự thay đổi trên hành tinh. Hỡi những bóng tối, một hạm đội lớn đang ở đây để đảm bảo những lời tiên tri về sự phục hồi của Gaia thành sự thật. Do đó, dù trong suy nghĩ hay trong những hoạt động sai trái, bóng tối không còn chút sức mạnh nào để có thể ngăn chặn điều này. Lần này , sự kiên Thăng thiên thiêng liêng của Hành tinh phải diễn ra ! Trong khi đó, Bóng tối vẫn đang điên cuồng tấn công bầu khí quyển và quyết liệt thay đổi bản chất của hệ sinh thái của Gaia. Những hành động này của bóng tối tiếp tục xác nhận sự cần thiết việc những cái đầu đen tối cần phải ra đi và đi ngay lập tức.

Liên đoàn Thiên hà đã triệu tập một Hội đồng lớn bao gồm cả chúng tôi từ hơn hai thập kỷ trước đây để thực hiện chỉ thị từ Thiên đàng. Một trong những mệnh lệnh dành cho chúng tôi là chuẩn bị hạ cánh tiếp đất cho một số lượng nhân sự của chúng tôi trên bề mặt thiêng liêng của Gaia. Sau rất nhiều tập dượt và vô số điều chỉnh và thích nghi, chúng tôi đứng rất sẵn sàng để đến thăm bạn hàng loạt. Nhiệm vụ này cũng là nguyên nhân của rất nhiều hóa thân của chúng tôi trên Trái đất. Chúng tôi đã sẵn sàng để mang lại cho anh chị em yêu quý của chúng ta trong thế giới này một món quà lớn: Giai đoạn cuối cùng đang mở rộng với tốc độ rất nhanh của sự phục hồi ý thức đầy đủ cho những người dân sống trên bề mặt của Gaia. Mỗi bạn được sinh ra trên bề mặt Gaia là để trải nghiệm một lần nữa những niềm vui của ý thức đầy đủ. Ngay cả những Sinh mệnh đen tối nhất, hay những tay sai cứng nhắccủa họ, cuối cùng sẽ kết nối lại với trạng thái vinh quang của Nguồn ! Đây là một sự thay đổi thực sự trên toàn hành tinh! Trong toàn Hệ thống năng lượng mặt trời của bạn và trong mỗi một và mọi con người của các bạn. Sau đó, bạn có thể tái gia nhập gia đình Agarthan của bạn hay trở về quê nhà xinh đẹp, thống nhất và tràn đầy Ánh sáng !

Namaste! Chúng tôi là các Minh Sư của bạn! Chúng tôi đến với Tình yêu thương trong trái tim và với Ánh sáng rực rỡ nhất để hướng dẫn chúng ta! Quản trị viên lớn của chúng tôi ở trên Thiên đường thông báo cho chúng tôi rằng một thời gian tốt đẹp nhất là sẵn sàng biểu hiện vào thế giới vật lý ! Thiên đường đang bắt đầu hành động như là một cách phản ánh những ý định thiêng liêng của Đấng Tạo Hóa tối cao. Điều này có nghĩa là mọi thứ đang trên ngưỡng cửa của sự thay đổi.

Đây là quá trình thay đổi cả bên trong và bên ngoài. Đây cũng là lý do tại sao một nhóm tuyệt vời của các linh hồn đang ở đây, trên hành tinh này, trong thời điểm này . Bạn là một nhóm mạnh mẽ nhất của năng lượng tâm linh. Bạn đang là người tiên phong thay đổi nhân loại! Thời gian bạn dành cho Gaia là để chuẩn bị cho chính bạn. Đây là lần đầu tiên, bằng cách bạn hành động trong linh vực thể chất, là để phục vụ các Đấng Linh Thiêng . Trong nhóm hành động này của chúng ta có các Minh sư đã Thăng Thiên của bạn, và ngay bây giờ, là mỗi người trong các bạn. Ngoài ra, còn có lĩnh vực của Agartha. Tất cả chúng ta đều liên quan đến nhau. Chúng tôi, với ân sủng thiêng liêng từ Thượng Thiên, có mặt ở đây để thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vời trong thế giới thể chất. Các bạn cũng đang tham dự nhiệm vụ này, nhưng với rất nhiều phẩm chất thiêng liêng như sự kiên nhẫn và lòng dũng cảm. Hãy giữ ổn định, nhận thức chính xác những gì đã được nổi lên xung quanh bạn, và giúp tạo ra món quà tinh tế nhất từ ​​Đấng Tạo Hóa: đó là phục hồi đầy đủ ý thức cho Nhân loại . Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến số phận của bạn. Hallelujah! Hallelujah!

Hôm nay chúng ta nói về cách như thế nào bạn được biến đổi. Nhiều sự kiện đang xảy ra trong thời gian ngắn sẽ thay đổi thế giới như bạn sẽ nhìn thấy. Đã chấm dứt thời đại quyền lực của bóng tối. Bây giờ là thời gian cho Ánh sáng. Sự thật đang biểu hiện xung quanh bạn! Hãy Biết, Em yêu quý, cung cấp vô số và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự cho Em ! Vì vậy, Hãy là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian Là cho và trong Đồng Nhất Thế và Hãy Tới vào Vui hưởng !)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |